Gạch bông gió (thông gió) xi măng mang đến giá trị nghệ thuật nổi bật trong kiến trúc xây dựng. Sản phẩm này không đơn thuần là giải pháp lấy ánh sáng, thông gió, chống nóng, … mà còn là cả một sự hòa hợp giữa cổ điển và hiện đại.

Gạch bông gió xi măng.

Gạch thông gió xi măng là gì?

Đây là gạch được làm từ xi măng,cát và phụ gia. Khuôn gạch bông gió có nhiều mẫu mã đa dạng: bông hoa, chiếc lá, ngôi sao, kim cương, bánh ú, … tạo nên một không gian sống gần với thiên nhiên.

Cấu tạo gạch bông gió xi măng.

Tạo sao nên sử dụng gạch thông gió xi măng?

Giúp lấy sáng hiệu quả

Với hiện trạng đô thị hóa nhanh như hiện nay, các kiến trúc sư phải thiết kế những ngôi nhà đảm bảo tràn ngập ánh sáng tự nhiên và khí trời. Do đó, gạch thông gió đã trở thành một giải pháp hiệu quả. Với thiết kế nhiều ô thoáng khí làm cho ánh sáng dễ dàng đi sâu vào mọi ngõ ngách bên trong của ngôi nhà,  nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư và an toàn cho gia chủ.

Gạch bông gió xi măng lấy sáng.

Mang giá trị thẩm mỹ cao.

Gạch thông gió có nhiều hoa văn đa dạng và đẹp mắt: hình bông hoa, chiếc lá, bánh ú, … thuận lợi cho việc tạo nên một bức tường đẹp và có tính thẩm mỹ cao.

Gạch bông gió xi măng có tính thẩm mỹ cao.

Giảm sự đơn điệu cho bức tường bê tông

Với mẫu mã đa dạng cùng màu sắc bắt mắt, gạch thông gió xi măng là giải pháp hiệu quả để mặt tiền của ngôi nhà không bị đơn điệu và giới hạn trong những bức tường bê tông. 

Gạch bông gió giảm sự đơn điệu cho bức tường bê tông.

Tạo mối liên kết giữa các căn phòng

Việc sử dụng gạch thông gió thay vì bức tường giúp con người dễ kết nối và gần nhau hơn. Thông qua tường gạch thông gió, con người cũng dễ dàng hòa mình và cảm nhận được bầu không khí bên ngoài.

Gạch bông gió liên kết các căn phòng.

Chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường

Vật liệu thân thiện với môi trường là xu hướng phát triển của thời đại. Do đó, gạch thông gió xi măng càng được ứng dụng nhiều hơn trong xây dựng. Hơn nữa, nó cũng tạo ra một khoảng không gian gắn kết giữa con người với tự nhiên.

*** Tham khảo các mẫu gạch bông gió tại đây TẠI ĐÂY!

Công ty TNHH MTV Vĩnh Cửu Sài Gòn

Website 1: canhquansanvuon.net 

Website 2: vinhcuusaigon.vn

Website 3: gachbonggio.net

Địa chỉ: 20B đường số 2, P. Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện Thoại: 0909.177.415 – Mr.Toàn.

Email: vinhcuusaigon@gmail.com.