Gạch kính lấy sáng (gạch thuỷ tinh, gạch kiếng) là loại gạch được sử dụng xây tường. Với công dụng chính là lấy ánh sáng cho không gian sử dụng. Sản phẩm được ưa chuộng bởi nó được thiết kế từ khối thuỷ tinh rỗng ở giữa có đặc tính cách âm, cách nhiệt và chống thấm. Nhờ vẻ đẹp lung linh và khả năng bắt sáng vô cùng tốt, gạch kính lấy sáng trở thành một trong những vật liệu trang trí giàu tính thẩm mỹ, rất được ưa chuộng hiện nay. Dưới đây là một số không gian sử dụng gạch kính lấy sáng:

1. Phòng khách sử dụng gạch kính lấy sáng

Phòng khách được xem là không gian trung tâm, nơi tiếp khách và là nơi cả gia đình quây quần bên nhau. Bạn có thể sử dụng chất liệu gạch lấy sáng này.

Gạch kính lấy sáng trang trí phòng khách

2. Nhà bếp sử dụng gạch kính lấy sáng

Tại khu vực nấu ăn, gạch kính sẽ giúp người nội trợ nấu ăn dễ dàng hơn bởi có ánh sáng rất tốt. Mặt khác, gạch kính lấy sáng còn giúp phòng bếp nhà bạn trở nên đẹp và ấn tượng hơn.

Gạch kính lấy sáng trang trí nhà bếp

3. Phòng tắm, nhà vệ sinh sử dụng gạch kính lấy sáng

Gạch kính lấy sáng hiện nay được sử dụng phổ biến cho nhà tắm. Gạch có thể làm vách ngăn giữa nhà tắm và khu vực vệ sinh hoặc làm cửa sổ, trang trí bồn tắm…

Gạch kính lấy sáng trang trí phòng tắm, nhà vệ sinh

4. Phòng ngủ sử dụng gạch kính lấy sáng

Gạch kính lấy sáng trang trí phòng ngủ

5. Giếng trời 

Sử dụng gạch kính cho khu vực giếng trời là sự lựa chọn thông minh của khách hàng. Gạch kính có khả năng lấy sáng tốt, giúp không gian trở nên thoáng đãng, sáng sủa hơn. Bên cạnh đó, sử dụng gạch kính sẽ giúp rác không thể lọt được vào trong nhà của bạn. Đặc biệt, khả năng chịu lực và chống ồn rất tốt.

Gạch kính lấy sáng trang trí giếng trời

6. Không gian quán cafe, quầy bar

Gạch kính lấy sáng thường sử dụng để ốp chân quầy bar hoặc ốp vách tường quán tạo không gian hiệu ứng lấp lánh, thu hút, đặc biệt là các mẫu gạch kính màu gây ấn tượng mạnh về thị giác.

Gạch kính lấy sáng trang trí quầy bar

*** Tham khảo các mẫu gạch kính tại đây TẠI ĐÂY!

Công ty TNHH MTV Vĩnh Cửu Sài Gòn

Website 1: canhquansanvuon.net 

Website 2: vinhcuusaigon.vn

Website 3: gachbonggio.net

Địa chỉ: 20B đường số 2, P. Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện Thoại: 0909.177.415 – Mr.Toàn.

Email: vinhcuusaigon@gmail.com.