Gạch bông gió đất nung được làm từ nguyên liệu đất sét và được nung ở nhiệt độ cao nên có màu sắc tự nhiên và độ bền cao. Khi nhắc tới loại vật liệu này thì nhiều người đều thấy sự quen thuộc trong kí ức: các viên gạch hình vuông với họa tiết chiếc lá, bông hoa, hình chữ thập, chữ hỉ, hình bánh ú, gạch tứ diệp, gạch hoa phượng, gạch đồng tiền, … Mỗi một mẫu gạch là họa tiết trang trí khác nhau, thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ cho mọi đối tượng khách hàng.

ƯU ĐIỂM CỦA GẠCH BÔNG GIÓ ĐẤT NUNG

+ Tạo sự thông thoáng:

Sự thông thoáng là điều mà ai cũng dễ dàng thấy khi sử dụng gạch bông gió. Điều này giúp giải quyết khá nhiều vấn đề cho việc thiết kế các dự án nội ngoại thất của các kiến trúc sư. Lấy ánh sáng tự nhiên và sự thoáng mát luôn được các kiến trúc sư đặt lên hàng đầu.

+ Độ thẩm mỹ cao: 

Gạch bông gió đất nung vừa đơn giản mộc mạc, lại có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra sự gia tăng không ngừng của các hoạ tiết cũng giúp nó trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn. Đáp ứng được nhiều kiểu thiết kế và xu hướng người tiêu dùng.

+ Tạo nên những vách ngăn độc đáo:

Với nhiều ưu điểm vượt trội và đa dạng về mẫu mã. Gạch được sử dụng để tạo ra những bức tường ngăn cách khá độc đáo với cá tính riêng cao. Giúp cho những bức tường đơn điệu trở nên độc đáo và cá tính hơn rất nhiều.

+ Chống nóng: 

Gạch bông gió đất nung bánh ú có tác dụng chống nóng cực kỳ hiệu quả. Gạch giúp lưu thông gió tự nhiên từ ngoài vào trong nhà và thoát nhiệt dễ dàng giúp cho không gian trở nên thoáng mát hơn. Bên vạnh đó chất liệu đất nung cũng giảm bớt nhiệt độ cho công trình.

Ưu điểm của gạch bông gió đất nung.

BÔNG GIÓ BÁNH Ú ĐẤT NUNG

Gạch bánh ú đất nung là loại gạch tuynel bằng gốm đất sét nung nóng ở nhiệt độ cao, có kích thước 200x200x60 mm.

Gạch bánh ú còn được gọi là gạch bông gió hay gạch thông gió Bánh ú, thường dùng để xây tường lấy gió cho ngôi nhà hay dùng để xây tường làm vách ngăn, theo phong cách nhà cổ xưa. Ưu điểm của mẫu gạch đất nung bánh ú này là chắn mưa khá tốt, nhưng vẫn đảm bảo độ thông thoáng và lấy ánh sáng tốt.

Có 2 mẫu gạch bông gió bánh ú:

Ứng dụng của gạch bông gió bánh ú đất nung

Gạch thông gió xi măng có thể được biến tấu thành chi tiết trang trí trong kiến trúc, làm vách ngăn vòng hay tạo khoảng một vách tường thoáng đón gió và khí trời, khung để kệ sách, đóng bàn nhà bếp, quầy bar, tường rào…

Công trình thực tế sử dụng gạch bông gió đất nung bánh ú.

Khi mua với số lượng lớn, quý khách hàng sẽ được thêm chiết khấu cao! Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc tư vấn xin vui lòng liên hệ:

*** Tham khảo các mẫu gạch bông gió đất nung TẠI ĐÂY!

Công ty TNHH MTV Vĩnh Cửu Sài Gòn

Website 1: canhquansanvuon.net 

Website 2: vinhcuusaigon.vn

Website 3: gachbonggio.net

Địa chỉ: 20B đường số 2, P. Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện Thoại: 0909.177.415 – Mr.Toàn.

Email: vinhcuusaigon@gmail.com.